Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 9,580.5
Bitcoin
$ 9,580.5
Bitcoin
$ 9,580.5

Công nghệ Cập nhật tin tức trong và ngoài nước liên tục

3 ứng dụng của công nghệ giúp cuộc sống con người thêm dễ dàng

Trải qua hàng triệu năm, cuộc sống chúng ta đang ngày càng được nâng lên một tầm cao mới. Nếu như ngày xưa, việc liên lạc giữa người với người đều phải trông đợi hàng tháng qua những cánh thư tay. Thì hôm nay, chỉ cần một giây bạn cũng có thể trò chuyện với một người bạn cách nửa vòng trái đất. Đó chỉ là một trong hàng nghìn ứng dụng của công nghệ đã làm cuộc sống trở nên dễ dàng.

Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 cú “nhấp chuột” làm thay đổi thế giới.

1. Lên internet mà… đi chợ

Sự nở rộ của thị trường thương mại điện tử là điều nổi bật nhất. Chắc hẳn bạn đã từng đặt hàng trên các ông lớn như eBay, Lazada hay ứng dụng mua sắm thuần Việt Tiki. Những mặt hàng vô cùng đa dạng từ thức ăn, quần áo, giày dép, trang sức đến … thuốc men đều được bày bán. Thay vì phải ra chợ hoặc siêu thị mất thời gian, bạn chỉ cần order ngay trên website. Hàng hóa sẽ được gửi về đến tận nhà.

Công nghệ của chúng

Dễ dàng mua sắm trên internet

Để dịch vụ được tốt hơn, nhiều chương trình khuyến mãi, tích điểm và thanh toán khác nhau được đưa ra. Các công ty cứ vậy mà thu hút khách để tăng doanh thu, còn khách hàng thì tha hồ mà “sung sướng”

2. Tiện lợi cho việc học tập và trau dồi kiến thức từ công nghệ

Phá bỏ rào cản về không gian và thời gian, ngày nay, không cần phải đến lớp, công nghệ sẽ giúp ta học tập ngay tại gia.

Các trang web Phần mềm cho bạn học tập trực tuyến
Các trang web Phần mềm cho bạn học tập trực tuyến

Tất cả những gì bạn cần là ở nhà và truy cập vào những trang web học tập uy tín. Bài học được bổ sung hàng ngày với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản trị. Bạn có thể chủ động về thời gian và phương tiện cần thiết đơn giản là một chiếc điện thoại di động có kết nối internet.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kiến thức chuyên sâu hơn, hãy tìm đến những khóa học có tính phí. Giúp bạn tương tác trực tiếp với các giáo viên và có những giáo trình bài bản hơn hỗ trợ.

3. Công nghệ giúp cập nhật những thông tin trong và ngoài nước

Hiện tại đã có rất nhiều trang báo điện tử cập nhật cho chúng ta những thông tin trong nước và quốc tế từng giờ từng phút. Dù bạn ở Việt Nam nhưng vẫn có thể nắm bắt ngay kết quả của những cuộc bầu cử bên Mỹ chỉ sau một bước tìm kiếm. Báo  giấy giờ chỉ như một hoài niệm cổ xưa thời “ông bà anh”.

Công nghệ của chúng tôi tin vào trong và trong nước
Các tin và trong và trong nước

Có quá nhiều lợi ích mà công nghệ mang lại cho con người. Trên đây chính là 3 ví dụ cụ thể nhất về ứng dụng công nghệ để nâng tầm cuộc sống. Trong thời đại 4.0, hãy chăm chỉ cập nhật tất cả những điều mới mẻ nhất. Và bạn sẽ nắm bắt được thế giới ở trong lòng bàn tay.