Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 10,726
Bitcoin
$ 10,726
Bitcoin
$ 10,726

Ít ai nghĩ rằng, các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới với mức lương khủng lại có thể dùng những chiếc điện thoại cổ lỗ sỉ hoặc bị vỡ màn hình.

Sadio Mané

Thế nhưng chúng ta lại bắt gặp chiếc điện thoại Iphone bị vỡ màn hình thuộc sở hữu của siêu sao Sadio Mané. Chàng cầu thủ này hiện tại thi đấu tại Câu lạc bộ Liverpool. Mức lương mà anh nhận được là 100.000 bảng/tuần (tương đương với hơn 3 tỷ đồng/tuần), thực sự là một mức lương rất lớn. Ấy thế mà, báo chí lại chụp được hình ảnh ngôi sao bóng đá này đang sở hữu chiếc điện thoại Iphone vỡ màn.

Nói về Sadio Mané, anh được rất nhiều người yêu thích bởi lối sống giản dị của mình. Dù thu nhập lớn nhưng anh sống khá giản dị, không phô trương hào nhoáng như hầu hết các ngôi sao khác. Số tiền lương anh nhận được, phần lớn anh dùng để xây dựng cho quê nhà Sénégal – một vùng đất nghèo với hy vọng sẽ bớt khó khăn hơn.

 Luka Modric  

Luka Modric đã bị cánh báo chí bắt gặp gọi điện thoại bằng chiếc iPhone 5S khi nhận danh hiệu The Best 2018 của FIFA dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Đáng chú ý, tại thời điểm này, chiếc Iphone 5S được xem là đồ cổ khi được sản xuất từ tận năm 2013, còn Luka Modric đang thi đấu cho Real Madrid với mức lương là 180.000 bảng/tuần (tương đương với hơn 5 tỷ đồng)

Huyền thoại Drogba  

Không khác với Luka Modric, huyền thoại bóng đá với biệt danh Voi rừng đã dùng chiếc điện thoại Iphone 6s để selfie với khán giả tại Lễ trao giải Quả bóng vàng 2019. Có lẽ công nghệ không phải là một thứ trong tầm quan tâm của siêu sao người Bờ Biển Ngà này.