Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 9,612.7
Bitcoin
$ 9,612.7
Bitcoin
$ 9,612.7

Bước ngoặt mới của làng Game Online Việt Nam nhờ áp dụng công nghệ Blockchain

Không ai có thể nghi ngờ gì về việc công nghệ Blockchain chính là một trong những đột phá công nghệ lớn nhất hiện nay. Gần đây Blockchain Gaming nổi lên như là một giải pháp duy trì tính toàn vẹn của thông tin và quyền sở hữu một cách tuyệt đối, bất chấp những sự cường điệu về vấn đề phi tập trung hóa mọi thứ. 

Tại Việt Nam, công ty Fintech là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Blockchain trong game online. Blockchain sẽ cung cấp cho game thủ những công cụ hữu ích như khả năng xác thực quyền sở hữu tài sản ảo, sàn giao dịch tài sản phi tập trung hoặc các vật phẩm cần thiết trong game. Mặt khác, những giải pháp phát triển game dựa trên nền tảng Blockchain mang đến những trường hợp thú vị sáng tạo trong việc mở rộng khả năng xử lý giao dịch cũng như tài sản ảo mới. 

Sản phẩm nổi bật nhất hiện nay là Kingdom Games 4.0, dự án này dựa trên nền tảng chủ chốt là blockchain. Trong đó nhà phát hành game, đại lý và người chơi sẽ đóng vai trò như kiềng ba chân tương hỗ nhau, sử dụng triệt để nguồn lực sẵn có của Kingdom 4.0 để thu lợi nhuận. Trong đó, 25 – 50% doanh thu sẽ được dùng để hoàn lại cho người chơi thông qua các chương trình khuyến mại hoặc giải đấu. 

Những điểm đáng chú ý trong Kingdom Games 4.0:

  • Bảo chứng tài sản trong game: những nhân vật, vật phẩm quý hiếm sẽ được bảo chứng bằng bảo hiểm giá trị, nhằm mục đích tối ưu hóa tài sản từng cá nhân trong game. Mức bảo chứng lên đến 75% giá trị sản phẩm. 
  • Thanh toán bằng tiền mã hóa: đây là loại tiền kỹ thuật số dành riêng cho nền tảng KDG. các giao dịch thanh toán trong game sẽ thanh toán dưới dạng Token KDG nhờ Blockchain. Những người chơi sẽ dùng KDG để mua vật phẩm, nâng cấp level, hoặc sử dụng các dịch vụ khác trong game. 
  • Chơi game và tạo ra thu nhập: tham gia Kingdom 4.0 người chơi còn được có cơ hội tăng thu nhập từ 30 – 50% thông qua việc chơi trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ trong game.