Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 7,438.2
Bitcoin
$ 7,438.2
Bitcoin
$ 7,438.2

Cập nhật nhanh nhất siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 phiên bản 5G

Theo thông tin chính thức từ Samsung thì chỉ còn vài ngày nữa là sản phẩm Samsung Galaxy Note 10 của hãng sẽ được trình làng tại New York, Hoa Kỳ. Những thông tin, hình ảnh rò rỉ trước đó và mới nhất là sự kiện Unpacked diễn ra vào tuần tới tại New York thì sản phẩm này đang rất được các fan và tín đồ công nghệ trên thế giới ngóng trông. 

Trước đó, Samsung đã giới thiệu mẫu máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S6 với công nghệ chip xử lý Snapdragon 855, ram 8Gb và bút SPen điều khiển từ xa. Bên cạnh đó nguồn tin đáng tin cậy từ Android Headlines cũng đã hé lộ bản render cực sáng giá của Galaxy Note 10+ 5G, một biến thể của nhà mạng Verzon và được kết hợp với 5G UWB cùng với màn hình khóa hiển thị. 

Dự kiến Samsung sẽ bán cả hai phiên bản 4G và 5G cùng lúc vào ngày 23/08. Sẽ có tối đa 12GB Ram và bộ nhớ trong là 512 Gb cho phiên bản này. Ngoài ra bộ phụ kiện còn bao gồm pin 4.300 mAh, giúp hỗ trợ sạc 45W và cả sạc không dây công suất lên tới 20W. Một trong những điểm được các Samfans và người tiêu dùng rất thích là tính năng but s-pen. Tuy nhiên trong công bố mới nhất Samsung vừa tiết lộ thì sẽ có một loại camera không dây mới được tích hợp trong Stylus tương đồng với S-pen của Galaxy Note 9. Một số hình ảnh được cung cấp có thể thấy thấu kính nhìn thẳng ra khỏi đầu bút, có thể bẻ cong ánh sáng đến 90 độ thông qua lăng kính. 

Đây là thông tin rất đáng chú ý bởi trước đó Samsung từng báo cáo về việc mua lại công nghệ để phù hợp với ống kính zoom quang học thiết kế nằm ngang thân máy. Hiện nay thì khái niệm bút tích hợp camera cũng không quá mới mẻ lắm, tuy nhiên, điều thú vị nhất trong Samsung Note 10 là ống kính zoom quang học giúp người dùng nhìn rõ nét một vật thể ở xa mà không làm giảm chất lượng ảnh.