Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 9,084.0
Bitcoin
$ 9,084.0
Bitcoin
$ 9,084.0

Có gì trong buổi triển lãm độc đáo giao thoa giữa Công nghệ và Thời trang của Huawei? 

Hôm 14.11 vừa qua, Huawei đã tổ chức một triển lãm vô cùng độc đáo, mang đậm dấu ấn “Sự giao thoa giữa Công Nghệ và Thời Trang”, lấy cảm hứng từ tầm nhìn đưa kỹ thuật số đến từng người, gia đình, tổ chức, vì một thế giới thông minh hơn.

Tại sự kiện đầy màu sắc này, ngay trung tâm Maison Miaja hoành tráng giữa lòng Singapore, ông lớn trong làng công nghệ của Trung Quốc và thế giới, Huawei có những cách trình diễn, quảng bá các sản phẩm của mình vô cùng thông minh. 

Mục tiêu của hãng là kết nối, hiện thực hóa bằng các tính năng của phụ kiện và thiết bị đeo thông minh của Huawei, như đồng hồ thông minh, tai nghe không dây, vòng đeo sức khỏe hoặc kính mắt thông minh, có thể kể đến những cái tên như: HUAWEI Watch GT2, Band 4, FreeBuds 3. Trong đó, bộ sưu tập mắt kính thời trang Huawei X Gentle Monster Eyewear hứa hẹn sẽ đột phá trong việc khoác tấm áo thời trang lên các thiết bị thông minh và đưa chúng lên tầm cao mới. 

Các tình huống khác nhau được trình diễn trên sàn catwalk tập trung vào các tính năng nâng cao mạnh mẽ của các thiết bị, nhấn mạnh vào sự tiện nghi, thanh lịch của một bộ phận nhóm khách hàng thượng lưu: doanh nhân, tín đồ thể thao, fashionista, chuyên gia công nghệ…. 

Ngoài ra, các vị khách được đến tham dự buổi triển lãm cũng được trực tiếp dùng thử các thiết bị qua các hoạt động “Thử Thách Thì Thầm” tại các khu vực Thể dục & Sức khỏe, Giải trí & Di động. 

Các thiết bị đồng hồ thông minh như GT2 có khả năng đóng vai trò như một HLV thể thao cá nhân, theo dõi quá trình tập luyện của người dùng với hệ thống định vị riêng, giúp nhắc nhở, đếm calo và theo dõi mức độ căng thẳng… Từ đó các dữ liệu này sẽ được phân tích và đề xuất các cách thức giảm stress cho người sử dụng, nâng cao sức khỏe, khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.