Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 10,736
Bitcoin
$ 10,736
Bitcoin
$ 10,736

Đổi điện thoại Android để lấy iPhone mới

Theo chính sách mới của Apple thì tại một số nơi, Apple sẽ cho phép người dùng đổi các dòng điện thoại của Android để lấy các dòng Iphone đời mới như Iphone 11 Pro Max, iPhone 11 hay iPhone SE 2020.

Đây được xem là một biện pháp để kích cầu người tiêu dùng cho các dòng Iphone đời mới. Tuy nhiên, các dòng điện thoại Android được đem đến đổi lại bị định giá khá thấp bởi Apple

Ví dụ như chiếc Huawei P30 và P30 Pro, đây là những chiếc điện thoại mới được ra mắt năm 2019, tuy nhiên, Apple định giá chỉ tầm 5,2 – 5,5 triệu đồng. Còn các máy đời cũ hơn như Samsung Galaxy S8 được ra mắt từ năm 2017 thì chỉ có giá tầm 1,5 triệu đồng.

 Chiếc điện thoại Android được Apple định giá cao nhất chính là chiếc Samsung Galaxy Note 10, với giá được định khoảng 7,8 triệu đồng. Trong khi đó, tại các cửa hàng điện thoại cũ ở Việt Nam, thì giá một chiếc Samsung Galaxy Note 10 cũ tầm 12 triệu trở lên. Qua sự so sánh này có thể thấy, mức định giá của Apple là khá thấp.

Bên cạnh chính sách đổi điện thoại Android để lấy Iphone mới thì Apple cũng đã từng cho đổi các dòng Iphone cũ để lấy Iphone mới và hiện tại vẫn còn hiệu lực. Chính sách này được các khách hàng thích thú và đổi khá nhiều, mức định giá cũng cao hơn. Như chiếc Iphone 6s ra mắt từ hồi năm 2015 vẫn được Apple định giá ngang với chiếc Galaxy S8 ở Mỹ.

Tại Việt Nam, Apple chưa áp dụng chính sách đổi Android để lấy Iphone mà mới chỉ hạn chế tại một số khu vực nhất định mà thôi.