Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 11,793
Bitcoin
$ 11,793
Bitcoin
$ 11,793

Mặc chê bai, Apple Watch Series 3 vấn đáng mua nhất hiện nay

Với những ai đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh thì có lẽ Apple Series 5 là sản phẩm được mong chờ nhất. Tuy nhiên, mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng chiếc Apple Watch series 3 vẫn đang chứng tỏ thế độc tôn thị trường ở thời điểm hiện tại. Vì sao lại vậy, cùng tìm hiểu những lý do tuy là sản phẩm cũ nhưng Apple Watch Series 3 vẫn đáng đồng tiền bát gạo. 

Hệ điều hành WatchOS quen thuộc 

Những ai đang sử dụng Apple Watch series 3 hoặc đang nhen nhóm ý định mua thì yên tâm là vẫn được cập nhật lên watchOS 6. Điều đó đồng nghĩa với việc những tính năng mới như theo dõi thời gian, Apple Store, ứng dụng cảnh báo tiếng ồn khi môi trường xung quanh gây hại vẫn được sử dụng như thường. Chính vì thế chiếc đồng hồ này không quá thua thiệt với các đàn em sau, đơn cử như chiếc Series 5 mới ra mắt cách đây không lâu. 

Cả 2 thế hệ Series 3 và 4 đều có các cam biến quen thuộc như GPS, NFC, SOS, đo nhịp tim, LTE và nhất là chuẩn chống nước 5 ATM (chịu được độ sâu tới 50m dưới nước). 

Dung lượng pin

Dung lượng pin của Apple Watch Series 3 có dung lượng 18h, ngang bằng với tuổi thọ pin với series 5, vậy tại sao phải chọn series 5 khi mà thế hệ 3 quá tốt. 

Giá thành hợp lý

Quan trọng nhất vẫn là giá cả hợp túi tiền. Những ai là Apple Fan đều biết rằng, mỗi khi công ty này ra mắt một sản phẩm mới thì các sản phẩm cũ đều giảm giá rất sâu. Chính vì thế dù series 5 đã ra mắt với nhiều cải tiến, nhưng nhìn chung không khác biệt nhiều so với thế hệ cũ, đặc biệt là series 3. Vì thế để tiết kiệm chi phí nhất có thể thì mọi người nên có cho mình một lựa chọn an toàn và hiệu quả, thay vì chạy theo xu hướng thị trường của các nhà sản xuất, phát hành.