Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 11,736
Bitcoin
$ 11,736
Bitcoin
$ 11,736

Ra mắt mạng xã hội do người Việt phát triển và làm chủ Lotus

Tối ngày 16/09 vừa qua mạng xã hội Lotus do tập đoàn VCCorp đầu tư và phát triển chính thức ra mắt bản beta cực kỳ hoành tráng tại Hà Nội. hàng loạt KOL, Celeb nổi tiếng cùng quy tụ tạo nên khung cảnh vô cùng sôi động so với một sự kiện ra mắt. Cũng dễ hiểu bởi đây là sản phẩm được đầu tư vô cùng tâm huyết từ ông trùm VCC cùng quá trình PR, quảng cáo đồng bộ trên các phương tiện truyền thông. 

Lotus cho biết họ sẽ tập trung vào nội dung, mang đến những thông tin chính thống, sạch, loại bỏ tin rác cho người dùng. Cách tiếp cận không đi vào thị trường ngách, không cạnh tranh với bất kỳ mạng xã hội nào sẵn có (Facebook, Instagram…) mà Lotus sẽ đi vào giải quyết những vấn đề còn tồn đọng chưa giải quyết được từ các ứng dụng khác. Ở giai đoạn đầu, đã có hơn 500 cây bút, những nhà sáng tạo nội dung trong 20 lĩnh vực khác nhau tham gia hợp tác với Lotus. Những lĩnh vực đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn như: giáo dục, kinh tế, nhiếp ảnh, viết, giải trí, marketing… và hơn 30 nguồn chính luận từ các cơ quan báo chí. 

Theo ông Nguyễn Thế Tân – tổng giám đốc VCC, phương châm của Lotus là “content is king”, tức là nội dung chính là vua, Lotus định hướng lấy nội dung và trải nghiệm người dùng là mục tiêu để phát triển. Lấy nội dung làm trọng tâm nên Lotus sẽ trở thành nền tảng hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà sản xuất/sáng tạo nội dung và cá nhân thỏa sức múa bút, phục vụ chính người sử dụng. 

Trên Lotus, ai cũng có thể tự do sáng tạo nội dung của riêng mình, với sự hỗ trợ từ các công cụ cùng nhiều giao diện để tạo ra những bài viết đẹp, mới mẻ và dễ truyền tải đến người đọc. Đồng thời, không giới hạn mình ở chỉ nút “like”, “share”, Lotus cung cấp nhiều tính năng hơn để thể hiện cảm xúc, tương tác của người dùng như bình luận sâu, nhóm bảng tinh, ngữ cảnh thông minh hay các kênh và thư mục.