Join the larget crypto conference of 2018 in Dubai
Bitcoin
$ 11,735
Bitcoin
$ 11,735
Bitcoin
$ 11,735

Startup du lịch ứng dụng Blockchain tự tin tuyên bố “thay đổi luật chơi” và đứng số 1 thế giới

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình gọi vốn Shark Tank, một startup đã gây ngỡ ngàng khán giả khi tự tin phát biểu rằng Triip sẽ trở thành ứng dụng blockchain du lịch lớn nhất thế giới, không chỉ kêu gọi 500.000 USD đầu tư từ và mời luôn Shark Việt về làm việc tại công ty 1 tuần 1 tiếng. 

Hải Hồ là Ceo đồng thời là Founder sáng lập ứng dụng du lịch Triip. Nguyên tắc hoạt động của Triip là kết nối khách du lịch quốc tế với người địa phương làm hướng dẫn viên. Anh cho biết, bất kỳ ai cũng muốn đi du lịch theo sở thích, lịch trình và nhu cầu của mình với cái giá hợp lý. Cá nhân hóa là điều mà điều kiện cần thiết để duy trì và phát triển trong ngành du lịch có giá trị 2.500 tỷ USD.

Toàn bộ dữ liệu khách hàng tại Triip sẽ được lưu tại 150 máy chủ ngẫu nhiên và hoạt động độc lập trên toàn thế giới mà không cần phải sở hữu. Hình thức này giúp tiết kiệm 50 – 90 % chi phí quảng cáo tìm kiếm khách hàng cho các doanh nghiệp cũng như thu hẹp khoảng cách trung gian giữa du khách với doanh nghiệp. Bởi đặc thù ngành du lịch, càng nhiều trung gian thì du khách càng chịu thiệt thòi về giá cả, dịch vụ. Đó là cuộc chơi không công bằng, Triip sẽ viết lại cuộc chơi mới. 

Hiện Triip đã được sự hỗ trợ và ủng hộ từ chính phủ các nước: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Indonesia, với những con số thống kê vô cùng ấn tượng trong thời gian đầu: 122.000 lượt tải về trong vòng 3 tháng đầu, 35% quay lại sử dụng hàng ngày, doanh thu 2018 đạt 1,4 triệu USD, có 6.000 hướng dẫn viên tại 133 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, Triip đang đứng đầu và không có đối thủ trong lĩnh vực này.